Giới thiệu

Sang trọng, ấn tượng và nổi bật là những gì RÈM NGHỆ THUẬT luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng. Không chỉ là trang trí nội thất, chúng tôi muốn mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo nhất. 

Mảnh rèm vốn được xem là một sản phẩm trang trí nội thất đơn giản. Tuy nhiên, đây lại là một phần không thể thiếu để tạo sự khác biệt cho mỗi công trình xây dựng. Từ các căn hộ chung cư, nhà ở gia đình cho tới nhà hàng, khách sạn sang trọng, những văn phòng làm việc chuyên nghiệp, dù cao cấp hay đơn giản đều sử dụng mành rèm như một sản phẩm trang trí nhằm nâng cao tính thẩm mỹ. Đồng thời, để tăng thêm những tính năng hữu ích mà những sản phẩm nội thất khác không thể đáp ứng được hết như trang trí, cản nắng, cản sáng, chống bụi bẩn, chống mưa gió,... RÈM NGHỆ THUẬT hiểu khách hàng của mình cần nhiều hơn là một sản phẩm trang trí. Chính vì thế, đội ngũ quản lý và nhân viên nỗ lực không ngừng để mang nét nghệ thuật vào từng sản phẩm. 

 

 

RÈM NGHỆ THUẬT – Thương hiệu tạo dựng được niềm tin với khách hàng

RÈM NGHỆ THUẬT là thương hiệu của Công ty Cổ phần nội thất Diệp Linh, thương hiệu RÈM NGHỆ THUẬT đã khẳng định uy tín của mình trong lĩnh vực trang trí nội thất tại Việt Nam với những sản phẩm đạt chất lượng cao như Mành, Rèm, Vải nội thất, Giấy dán tường, Thảm trải sàn… Rất nhiều khách hàng không chỉ tại Hà Nội mà ở những tỉnh thành khác trong cả nước cũng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Rèm nghệ thuật.

Để đạt được những thành quả đáng tự hào như hôm nay, thương hiệu RÈM NGHỆ THUẬT đã luôn đi đầu trong việc nắm bắt nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam cũng như công nghệ mành rèm trên thế giới. Đội ngũ nhân viên thiết kế luôn sáng tạo, cập nhật các thiết kế mới và thịnh hành nhất giúp cho việc tư vấn khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất.

Năng lực kinh doanh được chứng minh qua từng thời điểm

RÈM NGHỆ THUẬT được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn nhờ vào hàng loạt những mẫu sản phẩm độc đáo, đa dạng với hơn 10.000 mẫu sản phẩm vải rèm, sofa, giấy dán tường có sẵn hoặc được đặt hàng từ nhiều quốc gia phát triển công nghệ dệt may trên thế giới như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Nhật Bản, Italy, Đức,… Chính vì vậy, RÈM NGHỆ THUẬT luôn sẵn sàng mang đến những sản phẩm làm hài lòng mọi khách hàng.

Sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chu đáo, nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ và làm hài lòng mọi khách hàng. Phong cách làm việc chuyên nghiệp cũng giúp cho RÈM NGHỆ THUẬT nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Bên cạnh việc giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm trang trí chất lượng, RÈM NGHỆ THUẬT còn cung cấp đến khách hàng sản phẩm vải ngoại chất lượng cao cấp thương hiệu Citel, phân phối da bò Ý cao cấp. Đây đều là những sản phẩm nhập khẩu chính hãng với chất lượng rất cao, đáp ứng yêu cầu sử dụng của khách hàng.

 

 

RÈM NGHỆ THUẬT – Mong muốn được đồng hành với mọi khách hàng

Khách hàng sử dụng sản phẩm của RÈM NGHỆ THUẬT chủ yếu là khách hàng trung và thượng lưu như chủ căn hộ, chủ biệt thự, khách hàng là kiến trúc sư, chủ đầu tư đang tìm kiếm sản phẩm trang trí phù hợp với các công trình mà mình đang triển khai,.. RÈM NGHỆ THUẬT tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trong cả nước như tập đoàn Vingroup, Sungroup, FLC,… cung cấp những sản phẩm chất lượng phục vụ công trình của khách hàng.       

RÈM NGHỆ THUẬT tự hào Mang đến sự sáng tạo và khác biệt trong mỗi công trình và điều đó luôn được thể hiện một cách rõ nét trong từng sản phẩm của công ty chúng tôi, những sản phẩm vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất với mức giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. RÈM NGHỆ THUẬT luôn làm thỏa mãn khách hàng với những sản phẩm vượt trên cả sự mong đợi. Chắc chắn, RÈM NGHỆ THUẬT sẽ tiếp tục nỗ lực để hoàn thiện hình ảnh của mình nhằm đáp ứng được sự mong mỏi và kỳ vọng của quý khách hàng, đối tác.